Hà Nội thật đẹp với những di tích lịch sử và non xanh nước biếc với các quận huyện được phân bổ một cách hợp lý. Thanh Xuân là một quận nội thành của thủ đô Hà Nội, ứng với cái tên này mà ở đây là nơi có nhiều các cơ sở, nhà máy xí nghiệp hoạt động. Với diện tích khá lớn, mật độ dân cư đông đúc Thanh Xuân được coi là trung tâm kinh tế phát triển nhất của thành phố. Các hoạt động kinh tế không thể tách dời được hệ thống chính trị – luật pháp.

Các văn phòng công chứng cũng từ đó ra đời để đáp ứng được nhu cầu xác thực tính pháp lý của các hợp đồng kinh doanh. Tuy nhiên thì các văn phòng công chứng này được đặt ở vị trí nào? Có tên ra sao thì ít ai để ý. Danh sách văn phòng công chứng quận Thanh Xuân sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi vướng mắc này.

Các giấy tờ và hợp đồng thường phải công chứng?

Dựa trên căn cứ là các văn bản pháp luật như Luật công chứng 2014 và các văn bản khác có liên quan; các loại giấy tờ và hợp đồng phải được công chứng mới có giá trị. Một số loại giấy tờ và hợp đồng thường phải công chứng:

  • Hợp đồng mua bán nhà ở, đất đai hoặc tài sản
  • Di chúc thừa kế, văn bản phân chia tài sản thừa kế
  • Hợp đồng chuyển nhượng và thế chấp nhà ở hoặc tài sản
  • Hợp đồng tặng quyền sử dụng đất hoặc tài sản gắn với đất
  • Các giấy tờ, chứng chỉ hay bằng tốt nghiệp cần sao y bản chính
  • Văn bản, thỏa thuận phân chia tài sản vợ chồng.
  • Hợp đồng trao đổi tài sản
  • Hợp đồng mua bán bất động sản đấu giá …

Danh sách văn phòng công chứng quận Thanh Xuân uy tín

Văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp

Nói về độ uy tín và chuyên nghiệp của văn phòng công chứng tại quận Thanh Xuân thì không thể bỏ lỡ được văn phòng công chứng Đào và Đồng Nghiệp. Đây là 1 trong 7 văn phòng công chứng được thành tại tại Hà Nội. Văn phòng công chứng này hoạt động và phát triển dựa trên giá trị cốt lõi là con người. Đội ngũ cán bộ, công chứng viên và các chuyên viên của văn phòng công chứng này có trình độ nghiệp cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Ban lãnh đạo của văn phòng công chứng chú trọng vào bồi dưỡng năng lực và sự chuyên nghiệp cho nhân viên. Cùng với đó là tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện và có tính luật cao cùng nét văn hóa đặc sắc. Văn phòng công chứng này đã đảm nhận rất nhiều các dự án và hợp đồng công chứng lớn. Hoạt động trên mọi lĩnh vực của công chứng với tập khách hàng mục tiêu từ cá nhân đến tổ chức. Bên cạnh đó văn phòng công chúng này thường xuyên liên kết và hợp tác với khách hàng là những ngân hành lớn.

Xem thêm:  Danh sách phòng công chứng Nhà Nước

Những khách hàng khi đến với văn phòng công chứng Đào và Đồng nghiệp sẽ cảm nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Các công chứng viên thực hiện các thủ tục công chứng một cách nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó là những khách hàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề một cách triệt để và hoàn toàn từ các công chứng viên.

Văn phòng công chứng này luôn đặt tính pháp lý và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Từ đó mang đến chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đào và Đồng nghiệp đang nỗ lực cố gắng trở thành văn phòng công chứng tốt nhất của Thủ đô.

Địa chỉ: Số 369 Nguyễn Trãi, quậnThanh Xuân, Hà Nội

phong-cong-chung-quan-thanh-xuan

Văn phòng công chứng Đông Đô

Được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2011 theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội. Văn phòng công chứng Đông Đô luôn mang đến chất lượng dịch vụ công chứng tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Đội ngũ công chứng viên và chuyên viên công chứng của Đông Đô được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Họ là những người có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao về lĩnh vực công chứng. Bên cạnh đó những người công chứng viên này rất giàu kinh nghiệm và thấu hiểu sâu sắc về hệ thống luật pháp.

Khách hàng khi đến với công chứng Đông Đô sẽ cảm nhận được thái độ phục vụ rất lịch sự, chân thành và chu đáo. Mọi thủ tục và các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công chứng đều được Đông Đô xử lý và giải quyết một cách triệt để và thấu đáo.

Quy mô văn phòng rộng rãi, khang trang cùng với những trang thiết bị hiện đại để phục vụ tối đa nhu cầu đến công chứng của khách hàng. Văn phòng công chứng Đông Đô luôn luôn cố gắng và nỗ lực mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Bằng việc hỗ trợ nhiều dịch vụ công chứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đây là văn phòng công chứng có mức phí vô cùng hợp lý.

Địa chỉ: Số 101 phố Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Thanh Xuân

phong-cong-chung-quan-thanh-xuan

Văn phòng công chứng số 4

Dựa trên quyết định thành lập của UBND thành phố Hà Nội vào tháng 5 năm 2003 đến nay là hơn 18 năm. Phòng công chứng số 4 hay văn phòng công chứng số 4 được ra đời và đã xây dựng được vị thế trên thị trường. Quy mô văn phòng ở đây được đánh giá là vô cùng sang trọng và hiện đại phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến công chứng.

Xem thêm:  Phụ cấp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thế nào?

Đội ngũ cán bộ, công chứng viên và các thư ký luật đều là những người có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó họ giữ nhiều trong trách quan trọng trong hệ thống pháp luật, nắm vững các kiến thức quan trọng về công chứng. Văn phòng công chứng này luôn đặt quyền lợi hợp pháp và thời gian của khách hàng làm cơ sở phát triển của mình. Nhờ đó mà khách hàng khi đến công chứng tại văn phòng sẽ thấy được tác phong chuyên nghiệp. Cùng với đó là khả năng xử lý mọi vấn đề và quy trình công chứng rất nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Với phương châm luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất và sự hài lòng nhất cho khách hàng. Văn phòng công chứng số 4 hỗ trợ khách hàng về nhiều mặt như đa dạng lĩnh vực công chứng và mức thu phí công chứng khá rẻ.

Địa chỉ: Tầng 1 nhà N4D, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

phong-cong-chung-quan-thanh-xuan

Hy vọng với những thông tin về đã chia sẻ về danh sách văn phòng công chứng quận Thanh Xuân. Bạn đọc đã tích lũy cho mình được những kiến thức bổ ích và lý thú. Nếu bạn có nhu cầu muốn công chứng giấy tờ hãy liên hệ với các đơn vị công chứng ở trên nhé. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ và hỗ trợ giải quyết vấn đề cho bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *